Hệ Thống Báo Cháy Tự Động

Hệ thống báo cháy Đài Loan

Hệ thống báo cháy chứng minh hùng hồn vai trò của nó trong công việc bảo vệ hữu hiệu tài sản và sinh mạng con người trong hàng triệu trường hợp hỏa hoạn trên khắp thế giới.

Cũng như những người đã từng còng lưng hứng chịu mọi hậu quả của thiên tai, nạn nhân của những vụ hỏa hoạn, cháy nổ cũng phải trải qua những tình cảnh hết sức kinh hoàng: không khí oi nồng, những tiếng nổ vang trời, người người hoảng loạn, giao thông bị tắc nghẽn, hằng trăm dây điện nhằng nhịt cuốn vào nhau tiếp tục bốc cháy rơi lả tả xuống mặt đường... Ai cũng phải thừa nhận sức công phá của thần lửa là vô tận nếu không ứng phó kịp thời.

Cách đây ít năm, hẳn bạn chưa quên vụ hỏa hoạn xảy ra tại PCCC Trung Tâm Thương Mại Thành Phố, hung thần lửa đã cướp đi biết bao sinh mạng, tiềm lực kinh tế, để lại một đống hoang tàn đổ nát giữa lòng thành phố, tiếng xót xa của thân nhân những người bị nạn.

Còn tôi và bạn không ai trong chúng ta chắc chắn được rằng mình không phải là nạn nhân của hỏa hoạn, cháy nổ? Đặc biệt đối với những người đang sống ở đô thị do thiếu mặt bằng, máy móc trang thiết bị sản xuất với mật độ quá dày đặc, thì rủi ro hỏa hoạn, cháy nổ là rất cao. Vậy chúng ta phải làm gì?

Bên cạnh lời khuyên cảnh giác cao về phòng cháy chữa cháyPCCC GIA HUY  muốn giới thiệu đến bạn hệ thống báo cháy với những sản phẩm được thiết kế phù hợp; đạt tiêu chuẩn, đảm bảo phát huy những tính năng hữu dụng nhất:
-    Giúp bạn tránh được những mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra.
-    Báo trước cho bạn những hiểm họa có thể xảy ra nhờ hệ thống báo cháy: đầu dò, đầu báo khói, báo nhiệt, báo lửa rất nhạy cảm để có thể dễ dàng phát hiện tia cực tím phát ra từ ngọn lửa; còn chuông báo cháy, còi báo cháy ,loa phóng thanh giúp cảnh báo sơ tán …
-    Giúp bạn dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố nhờ những thiết bị chữa cháy được thiết kế phù hợp, hoàn hảo, dễ sử dụng: bình chữa cháy, hệ thống ống dẫn, vòi phun, màn chắn lửa…

Hệ thống chữa cháy chứng minh hùng hồn vai trò của nó trong công việc bảo vệ hữu hiệu tài sản và sinh mạng con người trong hàng triệu trường hợp hỏa hoạn trên khắp thế giới.
Chỉ có một hệ thống báo cháy, chữa cháy được thiết kế đúng, đủ chức năng, ổn định, đạt tiêu chuẩn mới đảm bảo cho nhà xưởng, ngôi nhà thân yêu của bạn khỏi rủi ro do hỏa hoạn gây ra.
“ Luôn tìm những giải pháp tốt nhất, danh mục hàng hóa ngày càng phong phú, phân phối các sản phẩm công nghệ cao thông qua những dịch vụ tối ưu” - là những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra để phục vụ khách hàng.

Sản phẩm khác