KEO SILICON GIHUFIRESTOP NGĂN CHÁY TRƯƠNG NỞ

KEO SILICONE CHỐNG CHÁY GIHUSTOPFIRE

Việt Nam là nước có điều kiện thời tiết khô hanh vào mùa đông và đầu mùa hè, khi gió phơn Tây Nam thổi tới, điều đó dễ dẫn đến nhiều đám cháy lớn.

Ngoài việc đề phòng để tránh và ngăn chặn được các đám cháy gây nguy hại, ngành công nghiệp và dân dụng cũng sử dụng các vật liệu chống cháy sao cho hiệu quả.

 

 

 Keo silicone có tác dụng chống cháy do công ty GIA HUY  nhập khẩu và cung cấp trên thị trường là sản phẩm keo silicone hiệu quả và chất lượng hàng đầu.

Keo silicone chống cháy GIHUSTOPFIRE có tác dụng ngăn chặn sự lan nhanh của lửa và các loại khí độc phát sinh trong đám cháy, đã được nghiên cứu và chứng nhận an toàn, với những nguyên liệu chất lượng cao nhập khẩu từ USA và được sản xuất bằng dây chuyền công nghiệp hiện đại, tiên tiến của NHẬT BẢN , dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia trong lĩnh vực này giúp tạo ra những sản phẩm keo tốt nhất, đảm bảo nhất.

Keo silicone chống cháy với khả năng chống nhiệt, chống nước, cách âm, được sử dụng trong những tòa nhà cao tầng hoặc những khu vực sử dụng nhiều đường ống dây dẫn và sợi dây cáp phức tạp.

ỨNG DỤNG CỦA KEO SILICONE CHỐNG CHÁY GIHUSTOPFIRE :

·         Keo được ứng dụng để gắn các mối nối trong khu vực cấm lửa.

·         Có khả năng ngăn lửa và bụi bẩn ảnh hưởng lên các phòng điều khiển máy tính hay những phòng cần được đảm bảo giữ sạch, nơi dặt các phương tiện truyền thông, các dây cáp đầu cuối và ống dẫn xuyên qua.

·         Ngăn lửa và chống nước ở những khu vực dễ bị chịu tác động của nước như nơi đặt các thiết bị điện, điện tử.

·         Sử dụng để chống lửa ở các nhà máy điện, trạm biến áp, tại các khu cao tầng hay tòa nhà, khu vực có quy mô diện tích lớn.

·         Được dùng làm liên kết các tấm vách ngăn bằng thạch cao.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KEO SILICONE CHỐNG CHÁYGIHUSTOPFIRE BAO GỒM:

·         Là keo 1 thành phần nên dễ sử dụng

 

- Keo chống cháy áp dụng cho khe co giãn 12.5%

- Trương nở khi gặp lửa 3 lần

 Ứng dụng:

- Trám khe trần/ sàn/ tường thạch cao

- Trám khe / lỗ xuyên cho ứng dụng cáp điện

- Trám khe / lỗ xuyên cho ứng dụng ống thép

Đặc tính:

- Chịu nước

- Có thể sơn phủ khi khô

- Không chứa halogen, chất tẩy

- Chống lão hóa

- Ngăn cháy và cách âm

 

 

·         Có tác dụng ngăn lửa tốt và thậm chí là ngăn lửa hoàn toàn trong 2 giờ.

·         Có khả năng chống nước, chống ẩm, cách âm, ngăn bụi và các bức xạ.

·         Keo có tác dụng bền lâu, có độ co giãn tốt trong thời gian dài.

·         Keo silicone chống cháy là loại chất trám có hiệu quả cao, có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa khí độc và ngăn cản các tia lửa điện phát sinh trong quá trình vụ cháy, tránh được sự nguy hiểm gây chết người và những tác hại khó lường khác.

Để có những sản phẩm keo silicone chống cháy chất lượng chính hãng, sử dụng hiệu quả và an toàn cho các công trình, có tác dụng lâu bền với thời gian, mời các bạn liên hệ với đơn vị cung cấp của chúng tôi – công ty GIA HUY  . Chúng tôi sẽ tư vấn và gửi đến các quý khách những sản phẩm keo silicone chống cháy GIHUSTOPFIRE tốt nhất.

Sản phẩm khác