Vữa ngăn cháy VERMICGIHUSAGO

Vữa chống cháy VERMICGIHUSAGO

1- Giới thiệu chung:

VỮA CHỐNG CHÁY VERMICGIHUSAGO là hệ vật liệu một thành phần được trộn sẵn tại nhà máy từ các cốt liệu nặng có nguồn gốc khoáng tự nhiên, xi măng và các phụ gia hoạt tính, điều chỉnh. VỮA CHỐNG CHÁY VERMICGIHUSAGO được thi công bằng phương pháp phun khô hoặc trát hoặc đổ ghép cốp pha. Vật liệu này rất dễ dàng thi công và bảo trì, sửa chữa trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

VỮA CHỐNG CHÁY VERMICGIHUSAGO tạo nên một lớp phủ rắn như đá, có khả năng chịu được sự tác động nhiệt của các đám cháy nhiên liệu có cường độ cao (Hydrocarbon Fire), đặc biệt là dạng lửa phun.

VỮA CHỐNG CHÁY VERMICGIHUSAGO có thể được sử dụng để phủ bảo vệ các công trình dầu khí ở ngoài khơi cũng như trên đất liền, kể cả những nơi khắc nghiệt nhất như ở vùng có ngọn lửá (splash zone) của các giàn khoan ngoài khơi. Tác dụng chính là bảo vệ các kết cấu thép không bị biến dạng hay mất khả năng chịu lực khi xảy ra hoả hoạn và duy trì môi trường an toàn cho người làm việc.

VỮA CHỐNG CHÁY VERMICGIHUSAGO được sử dụng cho các kết cấu bê tông hoặc sắt thép, các tường ngăn lửa, bể chứa cột và dầm chịu lực. Nó còn được sử dụng cho các cấu kiện tiền chế trước khi chuyển đến công trường cũng như cho các kết cấu chống cháy đã lắp dựng xong.

- Tuỳ theo yêu cầu điều kiện sử dụng có thể chọn lựa các mác VỮA CHỐNG CHÁY VERMICGIHUSAGO thích ứng với bề mặt phức tạp khác nhau, các góc cạnh của kết cấu và có khả năng chống giãn nở rất tốt.

- Để hình thành hệ vật liệu phủ chống cháy cho công trình dầu khí, VỮA CHỐNG CHÁY VERMICGIHUSAGO được sử dụng với hệ vật tư sau:        

            - Lớp lót (Base coat) tạo bám dính khi thi công phủ lên nền thép;

            - Râu thép để cố định lưới thép;

            - Lưới thép tráng kẽm để gia cường;

            - Vật liệu trám khe nối (Mastic Sealant);

            - Lớp sơn phủ (Topcoat);

2- Các đặc tính và tính chất:

- Màu sắc và bề mặt ngoài cùng:         Màu trắng nhạt, hoàn thiện bằng rulô, bay                                                                              hoặc phun phủ.

- Độ dày tối thiểu thực tế:                    50 mm

- Độ che phủ lý thuyết (định mức):     8-8,5 m2/tấn ở độ dày 50mm.

- Số lớp:                                              1 hay nhiều lớp tuỳ theo yêu cầu.

- Thời gian đóng rắn:                          5-15 phút  ở 20oC và độ ẩm 70%

- Khả năng bắt lửa:                              Không bắt lưả theo tiêu chuẩn: ASTM E84, ISO 1182 - 2002, BS 476: Phần 4: 1984, hoặc IMO Res. A472

- Khả năng tạo khói:                            Không tạo khói;

- Chống ăn mòn:                                 Không làm tăng độ ăn mòn cuả thép;

- Hàm lượng Clo:                                Không đáng kể;

- Nồng độ pH:                                     Tối đa 12;

- Khả năng chịu lưả:    Các kết cấu được baỏ vệ bởi VỮA CHỐNG CHÁY VERMICGIHUSAGO đã vượt qua các test chống cháy ở các phòng thí nghiệm độc lập và được chứng nhận khả năng kháng lưả cuả vật liệu Chống cháy thụ động (PFP’s),có thể được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu sau:

1.    Chống dạng lưả phun có xung động cao.

2.    Chịu tác động phá huỷ/nổ do quá áp suất.

- Hệ thống VỮA CHỐNG CHÁY VERMICGIHUSAGO đã được thử một cách toàn diện và được cấp chứng chỉ chống cháy cho các kết cấu và vách ngăn chịu lưả. Thêm vào đó, hệ thống đã chứng minh được lợi ích cuả nó trong việc chống lại lưả phun và chịu sự phá/nổ.

3- Độ dày lớp vật liệu chống cháy:

- Các yêu cầu chống cháy thường được mô tả trong tiêu chuẩn cuả chủ đầu tư và/hoặc yêu cầu thuật cũa Dự án. Trong trường hợp cần thiết, công ty gia huy có thể thực hiện tính toán này.

4- Thi công:

Vật liệu VỮA CHỐNG CHÁY VERMICGIHUSAGO được thi công bằng phương pháp bơm phun hoặc trát bằng tay, đúc rót.

Công ty gia huy có quy trình hưóng dẫn thi công hệ vật liệu chống cháy VỮA CHỐNG CHÁY VERMICGIHUSAGO và cử chuyên gia kỹ thuật đến công trình hướng dẫn thi công và kiểm soát chất lượng;

5- Sức khoẻ và môi trường:

Vật liệu không bị thoái hoá sinh học, không gây tích tụ sinh học,  không độc đối với sinh vật dưới nước , tuy nhiên không được thải vào đường xả hoặc các nguồn nước.

 6. Tư vấn

0902255947

 

Sản phẩm khác